LỊCH SỬ CỦA VĂN PHÒNG PHẨM

Ban đầu, thuật ngữ văn phòng phẩm được hiểu là tất cả các sản phẩm được bán bởi một người bán đồ văn phòng phẩm, mà cửa hàng của anh ấy thì ở cố định một vị trí, thường nằm gần các trường đại học và cố định lâu dài, trong khi thương mại thời Trung Cổ chủ yếu được thực hiện bởi các người bán rong lưu động (bao gồm người bán sách dạo) và những người khác (như nông dân, thợ thủ công) ở các chợ và hội chợ. Đây là thuật ngữ được sử dụng giữa những năm của thế lỷ 13 và 15 được lưu lại trong các bản thảo chép tay. Công ty của những người văn phòng phẩm này trước kia nắm giữ sự độc quyền trong ngành công nghiệp in ấn ở nước Anh và chịu trách nhiệm về các quy đinh về bản quyền.

Trong ý nghĩa hiện đại bao gồm tài liệu viết cá nhân, văn phòng phẩm đã là một phần quan trọng trong nghi thức xã hội tốt đẹp, đặc biệt là từ thời nữ hoàng Vitorian. Một số hình thức văn phòng phẩm, chẳng hạn như gửi thư hồi âm người tổ chức cho một lời mời đám cười đã thay đổi từ mang ý xúc phạm thành thích hợp.

Việc sử dụng và quảng cáo văn phòng phẩm đã và đang dần thay thế một phần bởi phương tiện điện tử. Về bản chất văn phòng phẩm là sự kết nối từ giấy và quá trình giao tiếp cá nhân bằng văn bản và nhiều kỹ thuật sản xuất văn phòng phẩm đang được sử dụng với nhiều mong muốn và chi phí khác nhau. Phổ biến nhất của các kỹ thuật này là in chữ, dập nổi, khắc và in nhiệt (thường nhầm lẫn với nhiệt học). In phằng hoặc in off-set được sử dụng thường xuyên, đặc biệt cho các nhu cầu cần chi phí thấp hoặc không chính thức.

https://en.wikipedia.org/wiki/Stationery

Hổ trợ trực tuyến

Thùy Trang

Thùy Trang - 0946353531

Ngọc Hiệp

Ngọc Hiệp - 0915492562

Sản phẩm Hot

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 74
  • Hôm nay 129
  • Hôm qua 109
  • Trong tuần 265
  • Trong tháng 1,542
  • Tổng cộng 19,562

Chương trình khuyến mãi

Hinh trai

Top

   (0)